หายใจเร็วหลังคลอด

รบกวนสอบถามคุณแม่ที่คลอดน้องแล้วมีปัญหาหายใจเร็วหลังคลอดหน่อยค่ะ น้องรักษาตัวนานแคาไหยค่อยกลับมาเป็นปกติ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้ผ่าคลอดน้องออกมาหายใจเร็ว ผ่าคลอดประมานเที่ยง เรากลับมาพักรอที่ห้อง อีกวันนึงพยาบาลถึงพาน้องมาหาประมาณเที่ยงอะคะ

2y ago

ขอบคุณแม่มากนะคะ