หายใจเร็วหลังคลอด

รบกวนสอบถามคุณแม่ที่คลอดน้องแล้วมีปัญหาหายใจเร็วหลังคลอดหน่อยค่ะ น้องรักษาตัวนานแคาไหยค่อยกลับมาเป็นปกติ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้ผ่าคลอดน้องออกมาหายใจเร็ว ปรึกษาหมอบอกไม่เป็นไรน้องพึ่งคลอด ผ่าน 1 เดือนกว่าน้องถึงหายจากอาการนี้ค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากๆค่ะแม่ที่แชร์ประสบการณ์ให้ฟัง