เตรียมซื้อของใช้ลูกตอนอายุครรภ์กี่เดือน

รบกวนสอบถามคุณแม่ เตรียมซื้อของใช้เสื้อผ้าให้ลูกตอนอายุครรภ์กี่เดือนคะ บ้านนี้ 6 เดือน ควรเตรียมซื้อเลยไหมคะ

1 ตอบกลับ

ซื้อตอนไหนก็ได้ค่ะ แล้วแต่สะดวก ส่วนเตรียมแนะนำช่วง 7-8 เดือนก็ได้ค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ