รบกวนสอบถามคุณแม่ แบบนี้คือมาใช่ไหมคะ

ประจำเดือนขาดวันนี้วันที่ 2 ค่ะ ไม่มีอาการอะไรเลย ตรวจตอนเย็น แบบนี้คือชัวร์ไหมคะ

รบกวนสอบถามคุณแม่ แบบนี้คือมาใช่ไหมคะ
2 ตอบกลับ

ชัวร์ค่ะ ถ้าไม่แน่ใจแนะนำให้ตรวจเป็นฉี่แรกของวัน หรือตรวจเลือด

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ

ชัวค่ะ ยินดีด้วยน่ะค่ะ