วิตามินโฟลิก

รบกวนสอบถามคะ เราทานโฟลิก ก่อนตั้งครรภ์ ตอนนี้ ตั้งครรภ์ ได้ 6 วีค แต่ยังไม่ได้ ไปหาหมอเลยคะ เราจะรอถึง 10 คะ รอให้แน่ใจ รอให้เห็นหัวใจ ลูก แต่วิตามินโฟลิก เรากำลังจะหมด เราควรซื้อมาทานต่อ จนกว่าจะไปหาหมอไหมคะ รบกวนผู้รู้ด้วยคะ??(เราทาน แบคมอลคะ)

1 ตอบกลับ

ทานต่อเลยค่ะแม่ไปฝากครรภ์ได้เลยค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ