ค่าตรวจเลือดพ่อเด็ก

รบกวนสอบถามคะ ถ้าเราฝากครรภ์ครั้งเเรกหมอให้ตรวจเลือดพ่อเรยไหมคะ แล้วค่าใช้จ่ายเเพงไหมคะ

41 ตอบกลับ

ของ​พ่อบ้าน​นี้ใช่​ประกัน​สังคม​ไม่ได้เสีย​ค่ะ​ โรงบาลรัฐ​ รึอนามัย​ก็​ไม่​เสีย​ ของ​เราเลือดจางเปอร์เซ็นต์​เลือดแค่28%

ของเราแฟนเสียเงินไป 400 กว่าบาทค่ะ รพ.รัฐ เพราะตอนนั้นยังไม่ได้ย้ายสิทธิบัตรทอง ผช.ต้องออกเอง ส่วนผญ.ฟรีหมดค่ะ

ถ้าเลือดแม่ปกติ คุนพ่อไม่ต้องตรวจเลือดจ้าหรือถ้าเลือดแม่จาง คุนพ่อถึงได้เจาะจ้าค่าเจาะ500จ้าที่คลีนิค

บ้านนี้แม่เป็นพาหะและพ่อก็ต้องเจาะด้วยรวมค่ายาและค่าเจาะเลือด970บาทค่ะ รพ.รัฐไม่ใช้สิทธิบัตรทองค่ะ

ถ้าแม่เสี่ยงเป็นพาหะธารัสซีเมีย หมอก้อจะเจาะคุนพ่อด้วยค่ะว่าพ่อมีพาหะธารัสซีเมียด้วยหรือไม่

แม่ตรวจก่อนคาะ ภ้าแม่ปกติพ่อไม่ต้อง บ้านนี้แม่เป็นธาลัสซีเมีย พ่อเลยต้องตรวจ เสีย500 บาทค่ะ

บ้านนี้ฝาก​คลินิก​ค่ะ​ ตรวจแค่ผลเลือดแม่ค่ะ​ ถ้า​ผลเลือดแม่ไม่ผ่านถึงจะตรวจของพ่อค่ะ​

บ้านนี้ฝากครั้งแรกตอน 6 สัปดาห์ คุณหมอให้เจาะทั้งพ่อแม่เลยค่ะ ของคุณพ่อ รพ.เอกชน 2,500฿ ค่ะ

แล้วแต่ความสะดวกค่ะ ถ้าแม่แข็งแรงดี ไม่ต้องค่ะ แต่เราตรวจ nifty เลยต้องตรวจเลือดพ่อด้วย

บ้านนี้ตรวจค่ะแม่เป็นพาหะ ค่าตรวจเลือดพ่อ 1,800บาทแต่ผลออกละค่ะพ่ปกติ ตรวจรพ.เอกชนนะคะ