ค่าตรวจเลือดพ่อเด็ก

รบกวนสอบถามคะ ถ้าเราฝากครรภ์ครั้งเเรกหมอให้ตรวจเลือดพ่อเรยไหมคะ แล้วค่าใช้จ่ายเเพงไหมคะ

41 ตอบกลับ

ฝากที่สถานีกาชาด​ บ้านนี้ไม่เสียคะ​ แต่พอส่งตัวไปรพ.ค่าตรวจเลือดของพ้อเด็กเสีย50บาท

เราฝากที่คลีนิคค่ะ ค่าตรวจเลือดของแฟน500บาท คลีนิคแต่ละที่ราคาไม่เท่ากันนะค่ะคุณแม่

ฝากครั้งแรกเจาะแค่ของแม่ค่ะแต่ถ้าผลเลือดแม่มีปัญหาครั้งหน้าหมอถึงจะตรวจพ่อคะ

บ้านนี้ตรวจคลินิก​ค่ะ​ หมอจะให้ตรวจของแม่ก่อน​ ถ้าผลแม่ปกติ​ พ่อไม่ต้องตรวจจ้า

ของหนู ไม่ได้ตรวจเลือดของพ่อคะ ถ้าเลือดเราดีทุกอย่าง เลือดพ่อไม่ตรวจก็ได้คะ

บ้านนี้ท้องแรก หมอเลยให้ตรวจคู่เลยค่ะทั้งพ่อทั้งแม่ ค่าตรวจแลปเอกชน1450บาทค่ะ

บ้านนี้ฝากรพ.รัฐ ตรวจแค่แม่คะเลือดปกติทุกอย่างปกติเลยไม่ได้ตรวจพ่อคะ

บ้านนี้คุณพ่อใช้สิทธิบัตรทองเสียแค่80บาทค่ะ ส่วนแม่ประกันสังคม 1200 ค่ะ

บ้านนี้ฝาก รพ.รัฐ ไม่เสียค่ะ...ตั้งแต่ฝากท้องยันคลอดไม่เสียสักบาท...

บ้านนี้ฝากคลินิค ต้องตรวจครั้งแรกเลยค่ะ ค่าตรวจของแม่1600 ของพ่อ1000