โลชั่นกันยุงซอฟเฟล

รบกวนสอบถามครับคนท้องสามารถใช้โลชั่นกันยุงได้หรือไม่ครับเป็นอันตรายกับเด็กแลดแม่หรือป่าวครับขอบคุณครับ

4 ตอบกลับ

พยายามอย่าให้ยุงกัดคนท้องนะคะ มันมีโรคที่ยุงเป็นพาหะทำให้เด็กไม่แข็งแรงค่ะ

แนะนำเป็นโลชั่นกันยุง แบบออแกนิคค่ะคุณพ่อ

5y ago

มีตัวอย่างแนะนำไม๊ครับ

ตอนเราท้องก้ใช้นะคะ น้องก้คลอดมาปกติดีค่ะ

5y ago

ขอบคุณครับผมคิดเองว่าดีกว่าปล่อยให้ยุงกัด

ใช้เป็นพวกออแกนิคก็ได้นะคะ มั่นใจกว่า

5y ago

ตะใคร้หอม หรือจะเป็นสินค้าของเด็ก แม่ท้องก็ใช้ได้ค่ะ อย่างที่บ้านให้น้องใช้สเปรย์ ออร์แกนิกของ Baybee แต่จริงๆ มีหลายยี่หอ ดูได้ที่แผนกแม่และเด็กนะคะ