โลชั่นกันยุงซอฟเฟล

รบกวนสอบถามครับคนท้องสามารถใช้โลชั่นกันยุงได้หรือไม่ครับเป็นอันตรายกับเด็กแลดแม่หรือป่าวครับขอบคุณครับ

4 ตอบกลับ

ใช้เป็นพวกออแกนิคก็ได้นะคะ มั่นใจกว่า

5y ago

ตะใคร้หอม หรือจะเป็นสินค้าของเด็ก แม่ท้องก็ใช้ได้ค่ะ อย่างที่บ้านให้น้องใช้สเปรย์ ออร์แกนิกของ Baybee แต่จริงๆ มีหลายยี่หอ ดูได้ที่แผนกแม่และเด็กนะคะ