รบกวนสอบถามค่ะ ลูกสองเดือนรับวัคซีนมา เป็นไข้งอแง หลายๆคนบอกให้ประคบร้อนตรงที่น้องโดนฉีดตอนนี้หน้าข้างมีจุดแดงๆแต่ไม่เป็นไต กลัวยิ่งประคบมันจะอักเสบ ต้องประคบไหมค่ะหรือไม่ต้อง แล้วน้องจะหายเป็นไข้เมื่อไหร่ค่ะ เด็กเล็กโยเยมากเวลาเช็ดตัวป้อนยาร้องอย่างเดียว

20 ตอบกลับ

ต้องประคบเย็นนะคะ บ้านนี้หมอให้น้ำแข็งประคบเย็นมาพร้อมยาแก้ไข้ มีไข้ถึงจะให้กินค่ะ