รบกวนสอบถามค่ะ ลูกสองเดือนรับวัคซีนมา เป็นไข้งอแง หลายๆคนบอกให้ประคบร้อนตรงที่น้องโดนฉีดตอนนี้หน้าข้างมีจุดแดงๆแต่ไม่เป็นไต กลัวยิ่งประคบมันจะอักเสบ ต้องประคบไหมค่ะหรือไม่ต้อง แล้วน้องจะหายเป็นไข้เมื่อไหร่ค่ะ เด็กเล็กโยเยมากเวลาเช็ดตัวป้อนยาร้องอย่างเดียว

21 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ฉีดเข็มสองเดือนหมอไม่ให้ยาค่ะแค่ประคบเย็นอย่างเดียวไม่บวมเลยค่ะไม่มีไข้แต่ร้องไห้งอแงเหมือนกัน