เมื่อไรที่ไม่ต้องจับลูกเร่อค่ะ ลูกตื่นมากินนมตอนกลางคืน แล้วหลับคาเต้าตลอดเลยค่ะ จับเขาเร่อก็สงสารเขา กลัวเขาจะตื่น บางทีเเม่เองทำงานเช้าก็มีง่วงบ้างค่ะ

รบกวนผู้รู้ด้วยค่ะ

1 ตอบกลับ

ให้เรอทุกครั้งที่เสร็จจากเข้าเต้า จะเรอมั้ยก็อีกเรื่องค่ะ