นมที่แช่ในตู้เย็น อยุ่ในช่องฟีตอยุ่ได้กี่เดือนค่ะ แล้วถ้าไม่ฟีตอยุ่ได้นานแค่ไหนค่ะ (พึ่งคลอดน้องได้16วัน)

รบกวนผู้รุ้แนะนำหน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

ถ้าเอาไว้ในอุณหภูมิห้อง 1-2 ชั่วโมงค่ะ ตู้เย็นประตูเดียวช่องแช่แข็ง 1-2 สัปดาห์ ตู้เย็น 2 ประตูช่องแช่แข็ง 2-3 เดือนหรือมากกว่านั้น ถ้าเอาไว้ฝาประตู้เพื่อแช่เย็นธรรมดา 24 ชั่วโมงถ้าเกิน ทิ้งค่ะ

5y ago

จ้า

ขึ้นอยู่กับอุณหภูมิของตู้แช่ค่ะ. ถ้าแช่ตู้ไอศกรีมจะอยู่ได้นานเป็นปี. 2ปี

5y ago

ขอบคุณค่ะ

ตามนี้เลยค่ะว่าเก็บเเบบไหนได้นานกี่วันค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากๆเลยค่ะ🙏

😊😊😊😊😊😊