พึ่งคลอดน้องได้12วันที่บ้านชอบอุ้มน้องเเล้วเขย่ากลัวน้องไม่ปกติมากคะห้ามก็ไม่ได้😭😭

2 ตอบกลับ

ของเราคลอดนอนรพ. น้องโดนอาเขาจับหัวเขย่าบ่อยมากพูดก็ไม่ได้ ที่บ้านเขาเลี้ยงหมาหลายตัวบางทีจับหมาแล้วมาจับลูกเรา ชอบไม่ค่อยล้างมือกัน ที่บ้านเขาเห่อหลาน อุ้มลูกเราคอจะหัก ชอบโอ๋ชอบเอาใจตามใจ จากเลี้ยงง่ายๆเป็นยากเลย สอนให้ติดมือ ติดเปล บอกว่าสงสารเวลาลูกเราร้อง ถ้าติดมือก็ช่วยกันอุ้มแต่ความจริงคนเป็นแม่แบบเราเหนื่อยสุดๆ

ทำไมจะห้ามไม่ได้ค่ะ ลูกเรานะค่ะ เป็นห่วงลูกก็ต้องห้ามเขานะค่ะ

2mo ago

อันนี้อยู่บ้านแฟนหรอค่ะ ได้บอกแฟนไหมว่ามีเรื่องแบบนี้