เด็ก 4 เดือน เป็นตุ่มเนื้อที่หลัง

รบกวนปรึกษาแม่ ๆ หน่อยนะคะ น้อง 4 เดือน มีตุ่มเนื้อที่หลังค่ะ ตอนแรกเป็นตุ่มเล็ก ๆ แม่คิดว่ายุงกัด แต่มันใหญ่ขึ้นทุกวัน พอจับดูเป็นตุ่มผิวหนังค่ะ น้องอาการปกติ ไม่เจ็บ ไม่งอแง แม่ให้คุณหมอที่คลินิกช่วยดู คุณหมอก็จับ ๆ ดู แต่พอแม่พูดว่า น้องอาการปกติ ไม่เจ็บ คุณหมอเลยบอกว่า งั้นไม่เป็นไรปล่อยไว้ก็ได้ 😅 แต่ไม่ได้บอกว่าน้องเป็นอะไรค่ะ แม่รู้สึกมันใหญ่ขึ้นทุกวัน เลยกังวลค่ะ อยากทราบว่าน้องเป็นอะไร และมีวิธีรักษายังไง รบกวนแม่ ๆ ที่มีประสบการณ์แนะนำหน่อยนะคะ ขอบคุณค่ะ🤍

เด็ก 4 เดือน เป็นตุ่มเนื้อที่หลัง
1 ตอบกลับ

ใหญ่ขึ้นทุกวันพาหาหมอค่ะ