ผดขึ้นหน้าลูก

รบกวนถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้ลูกสาว 16 วันมีผดขึ้นเต็มหน้าเลย แม่รู้สึกกังวลมากไม่รู้ต้องทำยังไง แม่ท่านไหนพอมีวิธีรักษาบ้างไหมคะ สงสารลูก

ผดขึ้นหน้าลูก
2 ตอบกลับ

ผดร้อนค่ะแม่ ใบ้สำลีชุบน้ำต้มสุกค่ะ มันสามารถหายเองได้ค่ะ เปนกันทุกคยเกิดใหม่

5y ago

บ้างคนบอกว่าให้ใช้น้ำนมทาแล้วหาย อันนี้จริงไหมคะ

ผดร้อน ใช้น้ำต้มสุกเช็ดก็หายค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ🙏🏻🙏🏻