รบกวนถามแม่ๆหน่อยค่ะ

พอดีไม่สบายแล้วน้องยังกินนมแม่อยู่ค่ะ อยากจะถามว่าแม่กินยาทิฟฟี่ได้ไหมคะ หรือว่ากินได้แต่ยาพาราค่ะ

2 ตอบกลับ

ขออนุญาตแนะนำนะคะ ถ้าคุณแม่รู้สึกไม่ค่อยสบายให้คุณแม่ไปพบคุณหมอที่ รพ.หรือไปถามเภสัชกรที่ร้านขายยาดีกว่าคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่

พาราค่ะ ยาอย่างอื่นถามเภสัชค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ