ค่าตัวเหลืองลูก 16

ค่าตัวเหลือง 16 ต้องอบตัวในตู้กี่วันคะ แล้วน้องจะกลับมาเป็นอีกมั้ยคะ สงสารลูก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าคุณแม่หมั่นปลุกน้องมากินนมทุกๆสองชั่วโมงก็จะได้อบแค่วันสองวันถ้าถามว่าน้องจะกลับมาเป็นอีกมั้ยมีสิทธิ์กลับมาเป็นอีกค่ะแต่ถ้าคุณแม่หมั่นเอานมให้น้องกินบ่อยๆสารเหลืองจะขับออกมากับปัสสาวะและอุจจาระน้องจะไม่เป็นอีกค่ะเหมือนน้องบ้านนี้ที่ผ่านประสบการณ์นี้มาแล้วค่ะ

2y ago

พึ่งคลอด น้ำนมยังมาไม่เยอะ ตอนนี้น้ำนมเริ่มเยอะแล้วค่ะ จะไม่ให้น้องกลับมาเป็นอีก

ให้น้องกินนมแม่บ่อยๆกินครั้งละ 15-30 นาทีค่ะ หรือถ้าปั๊มใส่ขวดก็ 2-4 ออนซ์ต่อมื้อ เดี๋ยวค่าก็ลงค่ะ ของเราตอนแรกน้อง 11 ขยันให้กินนมบ่อยๆลงมา 9 ภายใน 2 วันค่ะ ตอนนี้ไม่ต้องหาคุณหมอแล้วค่ะ🥺

2y ago

สู้ๆนะคะแม่🫶🏻