แบบนี้ปกติมั้ยคะ

รบกวนถามแม่ๆค่ะ ตอนนี้ท้อง 7 เดือนค่ะ รู้สึกเจ็บจี้ดๆเสียวแปล้บในอวัยวะเพศ บางทีก็คล้ายคนเป็นกระเพาะปัสสาวะที่ปัสสาวะไม่ออกค่ะ เลยไม่แน่ใจค่ะว่าเป็นเพราะลูกเราแค่ตัวใหญ่หรือครรภ์ผิดปกติคะ เคยได้ยินมาว่าถ้าเด็กตัวใหญ่แล้วเริ่มกลับหัวจะปวดร้าวตรงบริเวณหัวหน่าว แต่ของเราไม่ปวดร้าวค่ะแค่เจ็บแปล้บๆจี๊ดๆ ส่วนอาการของเราที่เป็นส่วนใหญ่จะเป็นตอนเจ้าตัวเล็กดิ้นหรือไม่ก็ตอนที่เรายืนหรือเดินค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ

5y ago

ค่ะ ขอบคุณค่ะ ตอนแรกนึกว่าเป็นกระเพาะปัสสาวะค่ะ