รบกวนถามแม่ๆค่ะ ผิวลอกเฉพาะท้อง เยอะมาก ทั้งที่ทาออย และ ปามเมอร์ ยังลอกได้อีกอยู่ มันจะแตกลายมั้ยคะ

12 ตอบกลับ

คุณแม่อาบน้ำอุ่นหรือป่าวคะ

5y ago

สงสัยไม่ทาครีมตอนเช้าด้วยค่ะ เลยยิ่งลอกไปกันใหญ่