รบกวนถามแม่ๆค่ะ ผิวลอกเฉพาะท้อง เยอะมาก ทั้งที่ทาออย และ ปามเมอร์ ยังลอกได้อีกอยู่ มันจะแตกลายมั้ยคะ

12 ตอบกลับ

เคยเป็นค่ะ ตอนใช้ออย พอเลิกใช้ออยก็หายเป็นเลยค่ะ แม่บ้านนี้น่าจะคิดว่าเป็นเพราะทาออย เลยเปลี่ยนมาใช้นีเวียค่ะ ชุ่มชื่นตลอดวัน ตอนนี้7เดือนแล้วยังไม่เคยเป็นอีกเลยค่ะ ไม่แตกด้วย

5y ago

ขอบคุณค่า สงสัยต้องปรับเปลี่ยนแล้ว

สนใจฝากซื้อได้ค่ะ แม่ใช้เองอยู่แล้ว ใช้ดีมากๆ สะอาดปลอดภัยทั้งแม่และเด็กค่ะ

5y ago

เดี๋ยวลองหาดูก่อนนะคะ ขอบคุณค่า