รบกวนถามแม่ๆค่ะ ผิวลอกเฉพาะท้อง เยอะมาก ทั้งที่ทาออย และ ปามเมอร์ ยังลอกได้อีกอยู่ มันจะแตกลายมั้ยคะ

12 ตอบกลับ

แม่ลองใช้ตัวนี้ดูนะคะ แม่บ้านนี้ใช้อยู่กลิ่นหอมซึมเร็วด้วยจ้า รู้สึกชุ่มชื่นตลอด ราคาก็ไม่แพงด้วย

5y ago

เดี๋ยวลองสั่งมาใช้เลยค่ะ

เคยเป็นคะ ใช้ที่ขัดผิวถูเบาๆทุกๆครั้งที่อาบน้ำ ก็หายคะ ทาครีมเยอะๆกว่าเดิมด้วยนะคะ

เหมือนมันผลัดเซลล์ผิวเวลาอาบน้ำถูๆออกจ้าแม่

โบกอีกค่ะแม่ ให้ชุ่มชื้นตลอดเวลาค่ะ

ทาโลชั่น ออยล์ และดื่มน้ำเยอะๆค่ะ

เป็นคะ ใช้น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นคะ

5y ago

ขอบคุณค่า

นิเวียตลับน้ำเงิน+กินนมถั่วเหลือง

5y ago

เราทาแค่ตอนกลางคืนไม่ชอบเหนียวคันก็เกา38+แล้วยังไม่แตกลายเลยค่ะ

โปะน้ำมันมะพร้าวชุ่มๆเลยค่ะ

ใช้น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นค่ะ

5y ago

ลองดูนะค่ะ

คุณแม่อาบน้ำอุ่นหรือป่าวคะ

5y ago

สงสัยไม่ทาครีมตอนเช้าด้วยค่ะ เลยยิ่งลอกไปกันใหญ่