พึ่งหยุดทานยาคุม ถ้าปล่อยแล้วจะมีน้องเลยมั้ย

รบกวนถามแม่ๆ ที่มีประสบการณ์​นะคะ ถ้าปกติทานยาคุมอยู่ แล้วหยุดทาน สามารถตั้งครรภ์หลังหยุดทานเลยได้มั้ย หรือต้องรออีกกี่เดือนถึงจะมีน้องได้คะ

2 ตอบกลับ

แต่ละคนไม่เหมือนกัน บ้านนี้หยุดมา 1 ปีแล้ว ยังไม่ติดเลยค่ะ

4y ago

แง่ๆ กลัวจังเลยค่ะ อยากมีมากๆแล้ว สู้ๆเหมือนกันนะคะ ขอให้น้องมาเร็วๆ

แล้วแต่บุคคลด้วยค่ะแม่ บ้านนี้ปล่อย3เดือนถึงติด

4y ago

อ่อค่ะ ขอบคุณ​มากค่ะ