การเก็บนมสต๊อค

รบกวนถามหน่อยค่ะ... สมมติเราปั๊มนม 3 รอบ รอบแรกเทใส่ขวดนมแช่ตู้เย็นช่องธรรมดา รอบ2 เอามาเติม รอบ3 เอามาเติมจนได้ 8 ออน แล้วเทเก็บใส่ถุงแช่ฟรีส...พอเราจะปั๊มรอบที่ 4 สามารถเอาไปเทใส่ขวดนมอันเดิมได้มั้ยหรือให้เปลี่ยนขวดใหม่เลย

1 ตอบกลับ

เราใส่อันเดิมค่ะ แต่จะไม่เกิน24ช.ม.

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ🤩