รบกวนถามค่ะนมผงที่ระบุข้างกล่องว่าเด็ก4-5เดือนให้กิน7ออนต่อครั้งแต่ย่าเราให้ลูกเรากินแค่4ออนต่อครั้งแค่เน้นให้กินบ่อยๆจะมีผลอะไรไหมเด็กจะได้รับสารอาหารจากนมเพียงพอหรือเปล่า..

5 ตอบกลับ

นมตามสูตรก็ไม่มีปัญหานะคะ ว่าแต่ให้น้องทานนมอะไรคะ

8y ago

เกี่ยวกับที่ให้น้องกินไม่ตามที่เค้ากำหนดเลยไม่อ้วนซักที..หรือเปล่าค่ะ