แม่ๆ ป้อนข้าวลูกกันตอนกี่โมงบ้างค่ะค่ะ

ขอเมนูแนะนำเด็ก7เดือนให้กิน เยอะๆหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ส่วนตัวแม่ทำสลับไปเรื่อยๆค่ะ ถ้าลูกไม่ชอบก็จะไม่บังคับ พอมื้อต่อไปก็ป้อนใหม่ค่ะ ส่วนลูกสาวแม่จะชอบเมนูไก่ กับปลาค่ะ จะกินเยอะ

8mo ago

ขอบคุณค่ะ