รุ้สึกเครียด

7+5 อัลต้าซาวไม่เจอน้องแต่เจอถุงแค่4มิลมีโอกาสที่จะท้องสมบูรณ์ไหมหมอบอกผิดปกติด แอบเสียใจ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ลูกยังจิ๋วมากค่ะ หมอนัดรอบหน้าอีกกี่วีคค่ะ ครั้งหน้าน่าจะเห็นค่ะ

4y ago

น่าจะ8-9วิคค่ะแอบกังวนค่ะเพราะท้องสาทแล้วยังไม่ได้สักคนเรย