ลูกไม่ค่อยฉี่

รบกวนถามค่ะ ลูก5เดือน สังเกตวันที่14 ก.ค. 2562 ลูกฉี่น้อยมาก ช่วงเช้า ฉี่1ครั้ง ฉี่อีกทีบ่าย2ฉี่ออกม่นิดเดียวและสีฉี่สีเหลือง หลังจากบ่าย2จน2ทุ่มน้องนอนแต่ยังไม่ฉี่เลย รบกวนถามว่าผิดปกติไหม น้องกินผง เอส 26 กินนมปกติ

1 ตอบกลับ

ให้กินน้ำเยอะๆค้ะ

5y ago

ตามหลักสากลโลกเด้กทานอาหารได้ตั้งแต่4เดือน แต่เนื่อจากที่เมืองไทยเป็นเมืองร้อนเขาเลยนิยมให้ทานตอน6เดือน เพราะเด้ก6เดือนจัมีภูมิตานทานมากกว่า