ลูก 1 เดือน 5 วัน ถ่ายสีเหลืองเป็นมูก

ถ่ายเป็นมูกแต่เป็นสีเหลือง เป็นวันนี้วันที่ 2 แล้ว ถ้าวันนี้ไม่หายจะพาไปหาหมอ จะเป็นอะไรมากไหม แต่น้องไม่งอแง หลับสนิท กินนมปกติ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้เปนมูกคะหมอว่าปกติ แต่ห้ามมีเลือดปนคะ