ให้นมลูกน้อย

รบกวนถามคุณแม่ๆหน่อยนะคะ พอดีว่าคลอดได้ 1 เดือนกับ 20 และให้น้องดื่มนมแม่นะคะ แต่ในแต่ละครั้งลูกดื่นนมเยอะมาก ประมาน 3-6 ในแต่ละมื่อ_แต่เว้นช่วงในการกินนะคะ ถ้าแบบนี้จะอันตรายไหมคะ ในกรณีลูกกินเยอะจนเกินไป

1 ตอบกลับ

ควรกินทีละน้อยค่ะ. กระเพราะน้องยังเล็กมาก