รบกวนสอบถามหน่อยค่ะ

พอดีว่าคลอดได้1เดือนกว่าๆละได้มีเพศสัมพันกับแฟนหลังคลอดแต่คลั่งข้างนอกจะมีโอกา กับมาท้องอีกมั้ยค่ะลูกไม่ได้กินนมแม่แล้วเพราะน้ำแม่ไม่ค่อยรบกวน แม่ๆที่มีประสบการด้วยนะค่ะ

2 ตอบกลับ

หลั่งนอก เปอร์เซ็นต์น้อยค่ะ แต่ถ้าอยากคุม ใส่ถุงยางดีกว่านะคะ

น่าจะไม่นะคะ