ให้นมลูกน้อย

ทีมธันวาค่ะ วันนี้น้องครบ 1เดือน ปกติเด็ก1 เดือนกินนมกี่ออนซ์กันค่ะแล้วกี่ชั่วโมงกินที

ให้นมลูกน้อย
18 ตอบกลับ

2 ชั่วโมงกิน ครั้ง ครั้งละ 20 นาทีหรือเกิน อยู่ที่ 2 ออน ค่ะ น้องกินไม่หมด เททิ้ง ชงให้ใหม่ทุกครั้งนะค่ะ นมชงมีอายุแค่ 1 ชั่วโมงเท่านั้นค่ะ พอน้องกินอิ่มจับน้องเลอด้วยน่ะค่

1-2 ออนค่ะ แต่วัยนี้ยังไม่รู้ว่าตัวเองควรกินเท่าไหร่ ให้เท่าไหร่ก็กินหมดค่ะ บางทีกินได้ถึง 5 ออน ไม่ควรให้มากเกินไปไม่งั้นจะติดเป็นนิสัยจนป่วยได้ค่ะ

2y ago

พยายามใช้จุกหลอกช่วยดูค่ะช่วงวัยนี้ใช้จุกหลอกกำลังดี มีเวลาให้ไปทำอย่างอื่นได้ด้วย

น้องเกิดวันที่เท่าไหร่ค่ะแม่ บ้านนี้ 9 ธันวาทานนม 3 ออนซ์ ต่อ 2-3 ชม . จ้า

2y ago

บ้านนี้กินนมแล้วก็หลับค่ะ

บ้านนี้ 1เดือน 5วัน กินครั้งละ2-3ออนซ์ 2 ช.มกินที เด็กผู้ชายคะ

ควรให้ดื่ม 2 -3ออนส์ค่ะ 1 ออนส์ = 1ชม. 2 ออน= 2ชม. ค่ะเเม่

บ้านนี้น้อง 21วัน กินครั้งละ3 ออนซ์ ทุกๆ 2-3ชั่วโมงค่ะ

2-3 ออนค่ะ ถ้าเข้าเต้า เขาอิ่มก็จะปล่อยเองค่ะ

บ้านนี้ 8 ธันวา กิน 2-3 ออนซ์ 2-3 ชมตื่นทีค่ะ

1เดือน2วันค่าต้องปลุกมาเอาค่ะ

3ออนค่ะแม่ หมดบ้างเหลือบ้าง