รบกวนถามคุณแม่ๆ ว่าคลอดลูกตรงกำหนดที่หมอแจ้งไหม หรือว่าคลาดเคลื่อนกี่วัน กี่สัปดาห์กันคะ

48 ตอบกลับ

บ้านนี้ ผ่าคลอดคนแรก คนที่2ต้องเร็วหน่อย หมอนัด 1มค. พยาบาลส่งไปให้หมอนัดวันผ่า วันที่11ธค. พอหมอตรวจปากมดลูกดูเปิดแล้วค่ะ1เซนกว่าๆ ตกลงผ่าวันนั้นเลยค่ะหมอบอกว่า อันตรายถ้านานกว่านี้ค่ะ 😂

สัปดาห์ที่ 37 เป็นต้นไปถือว่าอยู่ในกำหนดคลอดที่ปลอดภัยค่ะ สามารถคลอดได้ไม่เป็นอันตราย ส่วนใหญ่ก็จะคลอดตั้งแต่สัปดาห์ที่ 37 ไปจนถึงสัปดาห์ที่ 41 ค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 10 ม.ค 62 แต่น้องทนไม่ใหวเลยออกมาวันที่ 9 ม.ค 62 ค่ะคลอดก่อน1วัน อีก1วันก็ไม่รอแล้วจะออกแล้ว

ท้องแรกกำหนดคลอด18พฤษภา คลอด14เมษา ท้อง2กำหนดคลอด27 กันยา คลอด22กันยา ท้อง3 กำหนดคลอด25 มิถุนา คลอด13 มิถุนาค่ะ

บ้านนี้หลังกำหนดค่ะ กำหนด26พฤศจิก คลอด2ธันวา เป็นวันนัดเร่งคลอดพอดีแต่ปวดท้องก่อน คลอดตอน40+6W ค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 13 ม.ค.62(40วีค) นัดผ่าคลอด 6 ม.ค.62(39 วีค)..แต่ปวดท้องคลอดวันที่ 4 ม.ค.62 (38+5วีค)ค่ะ😊

คลอดก่อน 15 วันค่ะ แต่ผ่าคลอดนะคะ คุณหมอให้คลอดก่อน เพราะมีภาวะรกแก่เร็วค่ะ

บ้านนี้หมอนัดคลอดวันที่8 ธันวา แต่คลอดจริงๆวันที่2จ้า คลอดก่อนกำหนด6วัน

40สัปดากับ7วันจ้า....น้องเกิดมา3140กรัมตอนนี้2เดือนกับ1อาทิตย์แล้วจ้า

ท้องแรกหมอนัด 13พฤษภา ไปผ่าคลอด4พฤษภา ท้องสองหมอนัด 27มิถุนายนนี้คะ