ถามหน่อยค่ะประจำเดือนมาครั้งล่าสุด27เมษายน2562​พอวันที่25พ.ค62ประจำเดือนมาเป็นสีดำคล้ำๆค่ะซื้อแผ่นตรวจมาตรวจปรากฏ​ว่า​ขึ้น2ขีดค่ะแต่.... ประจำเดือนสีดำคล้ำๆยังไหลไม่หยุดเลยค่ะจนถึงวันนี้12มิ.ย. 62ก็ยังไหลอยู่ค่ะติดแผ่นอนามัยทุกวันเลยค่ะมีใครรู้ไหมค่ะว่าเป

รบกวนตอบหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

หาหมอแล้วแต่ซาวส์​ไม่เจอเด็กนะค่ะว่างเปล่าค่ะ