รบกวนด้วยนะคะ

อยากทราบว่าถ้าเราฝากครรภ์อีกที่นึงแต่อยากไปคลอดอีกที่นึงเราต้องเตรียมอะไรแล้วต้องไปฝากครรภ์กับทางรพ.ที่เราต้องการที่จะคลอดก่อนมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ของเราก็เหมือนกันไปถามหมฺอมาแล้ว ถ้าแม่มีประกันสังคมคลอดที่ใหนได้เลยจร้าเพราะเราจ่ายก่อนถ้าบัตรทองอยากหน่อยจร้าแม่บ้านนี้36wแล้วจร้า

3y ago

แม่บ้านนี้อยากคลอดอีกรพ.นึงกลัวจะไปฝากไม่ทันแล้วตอนปวดท้องจะยุ่งยากบ้านนี้31วีคแล้วจ้า

ถ้าปวดท้องคลอด ก้นำสมุดฝากท้องไปที่รพนั่นเลยค่ะ

3y ago

ไม่ต้องไปฝากกับอีกที่ก่อนใช่มั้ยคะ