ขออนุญาตสอบถามคุณแม่ท่านใด ผ่าคลอดตอนอายุครรภ์36weeksมีปัญหาเรื่องน้ำหนักน้องไหมคะ

รบกวนด้วยนะคะ

1 ตอบกลับ

ทำไมถึงผ่าตอน36วีคคะแม่ มีภาวะอะไรหรือป่าวคะ

2y ago

36วีคอ่อนไปมากๆค่ะ ควรคลอดที่38วีคขึ้นไปนะคะ เพราะปอดเด็กจะสมบูรณ์สวยที่สุดที่39วีคด้วยซ้ำค่ะ ขยับออกมาหน่อยนะคะถึงจะน้ำหนักดีก็ควรให้ปอดน้องแข็งแรงด้วยนะแม่