แม่ๆคนไหนคลอดตอน36weeks มั้ยคะ​

ตอนนี้แม่มีอาการท้องปั้นถี่และเจ็บท้อง​ หมอให้นอนนิ่งๆลดการเดินและให้ยาชะลอการคลอด มีแม่ๆท่านไหนมีอาการปวดท้องคลอดท้องปั้นถี่ช่วง36weeks​เหมือนกันบ้างมั้ยคะ​

2 ตอบกลับ

ของเราเป็นช่วง 31w ค่ะหมอให้นอนพักเยอะๆเดินให้น้อยที่สุด

ยังไม่มีอาการเลยค่ะ36+3