ผ่าคลอดตอนอายุครรภ์37weeks

แม่ๆบ้านไหนบ้างที่ผ่าคลอดตอนอายุครรภ์ได้ประมาณ37weeksบ้างค่ะ อยากทราบว่าน้องแข็งแรงไหมน้ำหนักแรกเกิดเท่าไหร่กัน และน้องได้เข้าตู้อบรึเปล่า ?

1 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอดเอง 37 wks พอดีค่ะ น้องแข็งแรง ไม่ได้เข้าตู้อบ แต่น้ำหนักต่ำเล็กน้อย เพราะแม่คุมอาหารเนื่องจากเป็นเบาหวานตอนท้องค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่า😍😍😍