แม่ๆบ้านไหนให้ลูกนอน คว่ำบางค่ะ (แม่บ้านนี้อยากให้ลูกนอนคว่ำ แต่ใจก้กลัวค่ะ ข่าวออกบ่อย)

รบกวนด้วยค่ะ

8 ตอบกลับ

เวลาให้น้องนอนคว่ำต้องมีคนเฝ้าน้องตลอดคะ ไม่มีผ้าอยู่ใกล้ที่น้องพอจะเอื้อมได้ และที่ให้น้องคว่ำไม่ควรนิ่มเกินไปคะ บ้านนี้น้อง 2 เดือน 19 วัน จับนอนคว่ำทุกวันเลยคะ มีคนเฝ้าตลอด เพื่อฝึกพัฒนาการน้อง และฝึกให้น้องคอแข็งด้วยคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

จับน้องนอนตะแคงจะปลอดภัยกว่านะคะ สลับข้างซ้ายขวาเผื่อน้องเมื่อย นอนตะแคงน้องหลับสนิทได้เหมือนนอนคว่ำเลยค่ะ หัวก็สวยด้วยจ้า

5y ago

ขอบคุณค่ะ

ถ้านอนคว่ำเล่นๆ แบบไม่นอนยาวๆ อยู่ในสายตาแม่และผู้คนอื่นๆก็คว่ำได้ค่ะแม่ อย่าปล่อยให้คาดสายตาและอย่าเผลอนอนหลับก็พอ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

ให้น้องนอนตะแครงแทนก้อได้น่ะต่ะ แต่ถ้ากลัวน้องคอไม่แข็ง ช่วงน้องตื่นให้น้องนอนคว่ำค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะค่ะ

บ้านนี้ไม่ให้นอนคว่ำเลยคะแต่พอ8เดือนน้องนอนหลับนอนคว่ำเองเลย

5y ago

ขอบคุณนะคะ

ให้น้องนอนได้ค่ะ เเต่ต้องระวังมากค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะค่ะ

นอนได้ค่ะแต่เราต้องนั่งดูแล

5y ago

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้คว่ำ3เดือน12วันค่ะ