กำหนดคลอด 14 มกรา ค่ะ จะตั้งชื่อลูกชายคนแรก ตอนนี้ชอบทั้งสามชื่อเลย ต้นข้าว ต้นน้ำ ต้นโอ๊ค แม่ๆชอบชื่อไหนกันคะ

รบกวนช่วยโหวตกันหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

ต้นน้ำ ความหมาย​ดีคะ หมายถึงจึดเริ่มต้น เพื่อหล่อเลี้ยงสิ่งต่างๆ เปรียบเทียบ​กับต้นน้ำลำธารบนภูเขาที่หล่อเลี้ยงต้นไม้ และเป็นแหล่งน้ำให้สัตว์ ให้คนได้หาอาหารคะ

4mo ago

ขอบคุณมากๆค่ะ ความหมายดีมากเลย

อยากให้ชื่อน้องข้าวโอ๊คค่ะแม่🥰

4mo ago

แม่ลังเลแล้วค่ะ555

ต้นข้าวค่ะ ชื่อน่ารัก 🥰

4mo ago

เป็นชื่อแรกที่คิดได้เลยค่ะ