ในแอฟนี้แม่ท่านไหนคลอดศรีพัฒน์เชียงใหม่บ้างคะ ได้แอดมิดกี่วันกี่คืนคะ

รบกวนช่วยตอบด้วยนะคะ

2 ตอบกลับ

ตามแพ็กเกจรพ.เลยค่ะ ถ้าน้องคลอดมาปกติไม่มีอทรกซ้อน ไม่ต้องอบ ก้ออกตามปกติของรพ.ค่ะ ถ้าลูกอาการแทรกซ้อนก้อยุ่ต่อค่ะ

บ้านนี้จะไปเชียงใหม่ใกล้หมอ แพ็กเกตคลอด 3วัน2 คืนค่ะแม่ ถ้าลูกแข็งแรงไม่ได้อบ ก็ตามนั้นเลย