สอบถามหน่อยค่ะ

ดูยังไงค่ะ ผญ หรือ ผช สอบถามผู้ดูเป็นหน่อยค่ะ รบกวนช่วยตอบด้วยนะคะ ขอบคุณมากค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ
14 ตอบกลับ

บอกไม่ได้หรอกค่ะ ไม่มีเพศแจ้งในใบนี้ค่ะ รูปซาวก็จะรูปหัวหรือเปล่าคะ เพศต้องดูตรงหว่างขาค่ะ รูปซาวตรงขานะคะ ลองถามหมอเลยค่ะ ตอนซาวว่าน้องเพศไหน

ของแม่บ้านนี้ได้ใบคล้ายๆแบบนี้มาเหมือนกันค่ะ ดูไม่เป็นแต่...หมอเค้าจะบอกเองว่าเราได้ลูกสาว หรือ ลูกชาย ค่ะ แม่บ้านนี้หมอบอกได้ลูกสาว

ข้อมูลที่เห็นเป็นเพียงขนาดหัว ตัว ขา แล้วก็น้ำหนักรวมของลูกค่ะ ส่วนเพศจะเห็นจากกล้องโดยยืนยันผ่านสายตาหมอ😄ซึ่งบางทีก็ 50/50

ใบนี้ไม่สามารถบอกเพศได้นะค่ะ เท่าที่ดูจะเป็นขนาดส่วนร่างกายเด็กมากกว่าค่ะ

แม่ต้องถ่ายรูปอัตราซาวด์มาค่ะ ที่อยู่ข้างล่าง อันนี้บอกขนาดลูกเฉยๆค่ะ

อยากรุ้เพศรอลูกกลับหัวค่อยถามหมออีกที่ว่สเห็นเพศไหม

ข้อมูลที่เห็นยังไม่มีตรงไหนที่ระบุเพศนะคะ

ทำไมไม่ถามคุณหมอคะ ตอนได้ผลตรวจ

5y ago

เห็นด้วยค่ะ ทำไมไม่ถามหมอ หมอคือคนให้คำตอบที่ถูกต้องที่สุดค่ะ

GA17สัปดาห์เเละมีขนาดของมดลูก

ไม่ไ้ด้บอกหรือระบุเพศค่ะ