น้ำหนัก

รบกวนคุณแม่ๆช่วยแนะนำอาหารที่จะช่วยเพิ่มน้ำหนักลูกในครรภ์หน่อยค่ะ ตอนนี้8เดือนแล้ว น้ำหนักลูกยัง1882gยุเลยค่ะ

8 ตอบกลับ

ไข่ต้ม ตับ ผักใบเขียว นม ผลไม้ค่ะ

เน้นโปรตีนค่ะ

ไข่ต้มค่ะ

ไข่ต้ม กล้วย​น้ำหว้า เนื้อสัตว์​ นม

เนื้อ นม ไข่ เยอะๆค่ะ

ไข่ กล้วยน้ำหว้า นม ค่ะ

กล้วยน้ำหว้าค่ะ ช่วยได้ดี คุณหมอแนะนำเพราะเคยเจอภาวะน้องน้ำหนักน้อยไม่ถึงค่ะ

ไข่วันละ2ฟองค่ะ นม1กล่อง

5y ago

ค่ะ ตอนนี้กำลังทำอยู่เรยค้ะ ไข่ต้ม วันล้ะ2ฟอง นมวันล้ะ2-3กระป๋อง ขอให้น้ำหนักลูเพิ่มขึ้นด้วยค่ะ