สอบถาม

รบกวนข้อสอบถามแม่ๆค่ะกำหนดคลอดธันวาแม่ๆบ้านไหนซื้อของเตรียมแล้วบ้างค่ะท้องแรกค่ะไม่รู้ต้องเตรียมประมานไหนค่ะ

1 ตอบกลับ

ซื้อเกือบครบแล้วค่ะขาดนิดหน่อย เดือนหน้าคุณหมอเจาะเลือดซ้ำเตรียมคลอดแล้ว เราก็เตรียมซักเสื้อผ้าของใช้ใส่ตะกร้าพร้อมหิว และจัดพื้นที่เลี้ยงลูกได้แล้วค่ะ เรากำหนด12ธันวาคม

5y ago

ทะยอยซื้อเอาค่ะ ซื้อที่เดียวจ่ายไม่ไว้555+ ค่อยๆซื้อค่อยๆเลือกได้ของถูกใจ ไม่วุ่นวายตอนคลอด เพราะเราจะทำอะไรเองไม่ได้เลย ให้คนอื่นซื้อให้ก็ไม่ถูกใจหรอกค่ะ เชื่อสิ