เบิกค่าห้องพิเศษ

รบกวนขอสอบถามหน่อยค่ะ. เรื่องเบิกค่าห้องพิเศษของประกันสังคม บางคนบอกเบิกได้บางคนบอกเบิกไม่ได้ เราสามารถเบิกค่าห้องพิเศษได้ไหมค่ะ

เบิกค่าห้องพิเศษ
1 ตอบกลับ

ถ้าเป็นสำหรับการคลอดบุตรเบิกไม่ได้แล้วค่ะได้แบบเหมารวม 13,000 บาทเท่านั้น ส่วนการเจ็บป่วยอื่นๆก็ต้องเข้าโรงพยาบาลที่มีสิทธิ์ประกันสังคมก็จะเบิกได้ตามปกติค่ะ