เบิกค่ารักษาพยาบาล

แม่ๆค่ะ คือเรา เปนลม หมดสติไป แล้วหมอให้นอน รพ เราสามารถเบิกค่าห้องพิเศษได้ไหมค่ะ คืนละพันเลยค่ะ ตอบหน่อยนะคะ หนูไม่รู้จริงๆ ถ้าเบิกได้เราต้องทำไงบ้างค่ะ #ท้อง34วีคแล้วจ้าา

2 ตอบกลับ

ใช้สิทธิการรักรักษาอะไรอยู่ค่ะ ถ้าประกันสังคม หรือบัตรทอง ค่าห้องพิเศษต้องจ่ายเองค่ะ

5y ago

ต้องจ่ายเองค่ะเบิกไม่ได้

ค่าห้องพิเศษ เหมือนจะต้องจะจ่ายเองคะ เบิกไม่ได้