แท้งแล้วท้องเลยได้ไหม

รบกวนขอสอบถามหน่อยค่ะ เคยแท้งตอนวันที่ 1 เม.ย 63 น้องหลุดหมดไม่ได้ขุดมดลูกค่ะ แต่พอมาตรวจวันนี้ขึ้นสองขีด จะเป็นอันตราอะไรไหมค่ะ

แท้งแล้วท้องเลยได้ไหม
2 ตอบกลับ

ตั้งครรภ์​ปกติค่ะ ถ้ารอบเดือนมาก็ไข่ตก ยินดีด้วยนะคะ

ปกติต้องรอให้ ปจด. มาก่อนนะคะ

4y ago

งั้นก็ปล่อยต่อได้เลยค่ะ ของน้องสาวเราหมอก็บอกให้ ปจด. มาก่อน