ตัดเล็บน้อง 8 วัน // ถุงมือน้อง

รบกวนขอทริค เทคนิค คุณแม่แต่ละบ้านหน่อยค่ะ กลัวมากเลยไม่กล้าตัด เล็ม เล็บน้องเลย เริ่มยาวมากแล้วค่ะ แต่ละบ้าน ถอดถุงมือน้องตอนไหนกันคะ ขอบพระคุณมากค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้พอออกจากโรงพยาบาลก็ถอดเลยค่ะ ลูกหลับตลอดตัดง่ายมาก😅

5y ago

ตัดตอนหลับใช่ไหมคะ ต้องตะไบลบคมไหมคะ ตื่นเต้นๆ

เดี๋ยวนี้เค้ามีแบบตะไบแล้วน้า