เรื่องนมผง

จะให้ลูกกินนมผงค่ะต้องเป้นของอะไรค่ะเด็กสามเดือนค่ะเเนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ไห้กินแลคโตเย่นค่ะราคาไม่เเรงค่ะน้ำหนักขึ้นปกติเลยค่ะแรกคลอด3030 ตอน2เดือนน้องหนัก6.4

บ้านนี้กินไฮคิว ตั้งแต่อยู่รพ.เลยค่า นน.ดี ราคาถูก