อายุครรภ์21 สัปดาห์น้องหนักกี่กรัมกันบ้างคะแม่ๆ

รบกวนขอดูน้ำหนักทีม พ.ย.65 หน่อยคะ ตอนนี้น้องหนักกี่กรัมแล้ว

8 ตอบกลับ

กำหนดคลอด 9 พ.ย. ตอนนี้น้องได้ 655 กรัมแล้วค่า

ตอนท้อง72 ผ่านมา5เดือน80แล้วคะ😅

ทีม พ.ย. 65 มาแชร์หน่อยนะคะ 📌

21wน้ำหนักน้องอยู่ที่410กรัมค่ะ

ของเราตอนนี้น้อง624gค่ะ

25 พ.ย. น้องหนัก483กรัมค่ะ

2y ago

ทางนี้ 500 กรัมคะแม่ หมอกำหนด 30 พ.ย.

430 กรัม หมอกำหนด 27 พ.ย

26พ.ย 510กรัมค่ะ